ĐẶT SÂN CỎ NHÂN TẠO QUẬN 7 | GIÀY RICHY SPORT | GIÀY ĐÁ BÓNG

ĐẶT SÂN CỎ NHÂN TẠO QUẬN 7 | GIÀY RICHY SPORT | GIÀY ĐÁ BÓNG

ĐẶT SÂN CỎ NHÂN TẠO QUẬN 7 | GIÀY RICHY SPORT | GIÀY ĐÁ BÓNG

09.3736.1268
Email: isoccerq7@gmail.com
0Giỏ hàng
Slider 1

Chi tiết bài viết

Đến Buriram từ khá sớm nhằm làm quen thời tiết và điều kiện tại đây, thầy trò Park Hang Seo đã có nhiều thời gian để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại VCK U23 châu Á 2020 với UAE.

Tuy nhiên U23 Việt Nam không có cơ hội được tập trên sân thi đấu chính Chang Arena của CLB Buriram United. Đây là quy định từ phía AFC và tất cả các đội đều phải chấp hành.

Vì muốn các học trò cảm nhận được không gian của sân bóng nhằm không bị bỡ ngỡ ở ngày tranh tài chính thức, HLV Park đã có "thỉnh cầu" lên AFC tạo điều kiện cho các cầu thủ Việt Nam đi bộ làm quen sân. BHL và các tuyển thủ chỉ có 15 phút nên tất cả đều tranh thủ đi dạo, chụp ảnh lưu niệm tại đây.

 

 

Việc không được tập luyện làm quen sân đấu không phải điều gì quá đáng ngại với U23 Việt Nam. Nhiều cầu thủ trong đội hình từng góp mặt trong màu áo U23 Việt Nam tại M150 Cup cách đây 2 năm. Ngoài ra có những tuyển thủ là thành viên ĐTQG tham dự King's Cup hồi tháng 6/2019.

 
 
 
 
 
 

Mặt sân Chang Arena có chất lượng rất cao nên cũng không cần quá lo lắng nếu nó cản trở khả năng chơi bóng của các cầu thủ. Chỉ có khác biệt là các khán đài sát đường pitch nên áp lực sẽ lớn hơn các SVĐ khác ở ĐNA (thường có thêm đường piste chạy điền kinh).

Ở trận ra quân gặp UAE ngày 10/1, U23 Việt Nam sẽ gặp tổn thất khi không có Hồ Tấn Tài. NHM sẽ chờ xem HLV Park tìm ra giải pháp nào khắc chế đối thủ mà cách đây 1 tháng chúng ta đã hòa 1-1 trên sân Thống Nhất.

Chia sẻ:
RICHY SPORT QUẬN 7 | GIÀY THỂ THAO QUẬN 7
53 Đường sô 37, Phường Tân Quy, Quận 7, TPHCM
09.3736.1268
isoccerq7@gmail.com
richysport.com
Copyright © 2019 Nguyễn Văn Giàu. Powered by NiNa Co.,Ltd
icon zalo
Zalo
Facebook chat